Thiết kế nội thất đẹp – Phòng họp giao ban của cơ quan quân đội

Thông tin công trình

Dự án                    : Phòng họp giao ban của cơ quan quân đội
Địa điểm               : Tuyên Quang
Diện tích               : 100 m2
Thực hiện             : Vạn An Decor
Hoàn thành          : 2023

Vạn An Decor là đơn vị thiết kế thi công nội thất đẹp có phong cách đa dạng và chuyên sâu về bố trí mặt bằng. Chúng tôi am hiểu vật liệu trong ngành để áp dụng thi công hoàn thiện nội thất “Chìa khóa trao tay” giúp khách hàng thực sự “tận hưởng không gian sống” trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây là bài viết về dự án thiết kế và thi công phòng họp giao ban của một nhà máy thuộc Bộ Quốc Phòng. Các bạn hãy cùng Vạn An Decor tìm hiểu về công trình này nhé.

Tổng thể công trình

Công trình là phòng họp giao ban nằm trong tòa nhà điều hành của một nhà máy thuộc Bộ Quốc Phòng, được sử dụng cho các cuộc họp giao ban, họp nội bộ quan trọng, họp chỉ đạo của cấp trên xuống làm việc với nhà máy nên được thiết kế theo phong cách uy nghiêm, lịch sự, đúng phong cách nhà binh. Đường nét và hình khối rõ ràng, vuông vức, mạnh mẽ. Màu sắc và chất liệu kết hợp giữa gỗ công nghiệp tông nâu đậm nhạt với chất liệu da màu đen thể hiện sự sang trọng, khỏe khoắn.

Thiết kế nội thất đẹp – Phòng họp giao ban của một cơ quan quân đội

Bàn ghế họp

Phòng họp giao ban được thiết kế với ghế được kê thành 4 hàng, mỗi bên 2 hàng song song quanh một chiếc bàn họp lớn, rộng rãi, đáp ứng được số lượng lớn người tham gia họp, và rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của khách và đội ngũ phục vụ hoặc điều hành cuộc họp. Bàn và ghế được thiết kế theo concept hình vuông, trong đó bàn họp được thiết kế và sản xuất riêng, sử dụng gỗ công nghiệp kết cấu sắt hộp, ghế bọc da đen làm tăng thêm sự uy nghiêm, sang trọng. Ở vị trí ghế ngồi ở góc phòng gần ghế chủ tọa còn bố trí một bàn kèm theo để tiện lợi cho vị trí thư ký cuộc họp.

Trang trí

Phòng họp được lót thảm bằng chất liệu nỉ sang trọng, màu ghi sáng, tiệm cận màu với màu của lòng bàn họp. Phối hợp màu sắc vân gỗ nâu đậm – nâu nhạt của vách trang trí ốp tường, bàn họp, rèm cửa bằng chất liệu gỗ tạo nên sự tự nhiên, hài hòa, đồng bộ. Điểm nhấn nổi bật và trang trọng của phòng họp là vách đỏ gắn cờ Tổ quốc và cờ Đảng, tượng Bác Hồ tựa lưng vào hình tượng cờ đỏ búa liềm, là nơi để mọi người hướng vào đó thực hiện nghi thức chào cờ trước mỗi buổi họp.

Hệ thống ánh sáng và thiết bị nghe nhìn

Phòng họp có cả ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo đem lại ánh sáng rực rỡ thuận tiện trong quá trình làm việc, quay phim, chụp ảnh. Phòng họp được trang bị hệ thống loa mic, máy chiếu, màn hình T.V và các thiết bị tối tân khác, bắt kịp với công nghệ hiện đại, đem lại sự tiện dụng và hỗ trợ tối đa cho người tham dự họp, phù hợp cả cho những cuộc họp đông người.

Trên đây là sơ lược về công trình phòng họp giao ban trong tòa nhà điều hành của một nhà máy thuộc Bộ Quốc Phòng của Vạn An Decor, hi vọng bài viết sẽ góp phần giúp quý bạn đọc hình dung về công việc thiết kế và thi công nội thất nói chung và về Vạn An Decor nói riêng.

Nếu quý khách hàng, các chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế thi công nội thất hoặc tham khảo thêm các dự án khác của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẠN AN
Văn phòng: 47 Hàm Long, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ: 0903268885
Website: http://vanandecor.com/