GỢI Ý CÁC CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VÀ TIỆN NGHI

19

Tháng 02

Ở trong mỗi gia đình, phòng khách là một không gian không thể thiếu, bởi đây là nơi được ví như trái tim của ngôi nhà, là bộ mặt của gia đình và là nơi thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Vậy nên, việc trang trí nội thất phòng khách là điều cần được lưu tâm. Dưới đây là một số cách trang trí nội thất phòng khách mà Morehome muốn chia sẻ tới bạn đọc tham khảo!

Xem thêm

10 Cách Làm Mới Nhà Và Thay Đổi Không Gian Trang Trí Phòng Khách

19

Tháng 02

Thay đổi bố cục, cách trang trí phòng khách cũng chính là cách làm mới nhà, refresh cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Điều này như tiếp theo sức sống, thêm sự gắn bó cho mọi thành viên trong gia đình nhất là khi không gian nhà đã cũ theo thời gian, vài thiết kế chưa hợp lý hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn đổi mới cho bớt nhàm chán

Xem thêm

Cảm Nhận Vẻ Đẹp Tinh Tế Từ Phong Cách Nội Thất Phòng Tắm Tối Giản Của Neutra

19

Tháng 02

Nội thất nhà tắm đẹp và đơn giản thương hiệu Neutra đến từ công ty thiết kế và trang trí nội thất lâu đời Arnaboldi Angelo của Ý. Các bộ sưu tập thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm của Neutra đều được lấy cảm hứng từ sự tối giản của gỗ, bình yên của cây và tinh tế của đá. Tất cả hòa quyện với nhau, đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc thư thái nhất của cuộc sống.

Xem thêm

0903.268.885