5 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

05

Tháng 06

Phòng ngủ chính là nơi chúng ta sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mình, vì thế nên thiết kế phòng ngủ luôn là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu năm điều lưu ý để có một phòng ngủ như ý nhé

Xem thêm

HƯỚNG DẪN CHỌN TRANH PHÒNG NGỦ HỢP PHONG THỦY

17

Tháng 06

Sử dụng tranh treo tường trang trí cho phòng ngủ là một trong những cách bài trí nội thất phổ biến trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên ít người biết rằng việc lựa chọn tranh phòng ngủ cũng cần tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định.

Xem thêm

HƯỚNG NHÀ CHUNG CƯ MANG LẠI NHIỀU TÀI LỘC

19

Tháng 06

Hiện nay, việc chọn nhà ở chung cư là lựa chọn của rất nhiều người. Bởi vì chọn nhà chung cư giá thành vừa phải mà lại an toàn nên mua nhà chung cư được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, việc chọn hướng nhà chung cư cũng là việc quan trọng đối với người mua nhà. Vậy chọn hướng nhà chung cư như thế nào thì sẽ mang lại nhiều tài lộc.

Xem thêm

TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA HỒ LÔ PHONG THỦY

22

Tháng 06

Hồ lô phong thủy được xem như là một trong những thứ sẽ đem lại cho gia chủ sự may mắn và tài lộc. Vậy hồ lô phong thuỷ có những ý nghĩa và tác dụng như thế nào mà ai cũng muốn sở hữu chúng.

Xem thêm

VỊ TRÍ ĐẶT BỂ CÁ MINI THU HÚT NHIỀU TÀI LỘC

01

Tháng 07

Hiện nay, có rất nhiều nhà đã đặt thêm một cái bể cá mini để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn. Ngoài việc dùng bể cá mini để trang trí ra, nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc hút tài lộc khi đặt đúng vị trí. Vậy đặt bể cá mini ở những vị trí nào thì sẽ hút được nhiều tài lộc nhất?

Xem thêm

0903.268.885