XANH MÁT VỚI NHỮNG KHU VƯỜN NHỎ TRONG NHÀ

Những gợi ý cực hay để nhấn nhá thêm màu xanh thiên nhiên vào ngôi nhà nhỏ, mang đến một bầu không khí tươi mới và đầy sức sống cho không gian gia đình.

Từ cửa sổ đến hiên nhà, chỉ với sự sáng tạo và niềm yêu thích, việc đưa người bạn thiên nhiên vào trong không gian sống trở thành điều cực kì dễ dàng.

Những khu vườn trong nhà sẽ là điểm nhấn hoàn hảo, là nơi điều hòa không khí và mang đến nguồn cảm hứng dồi dào mỗi ngày.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một vài cách làm khá đơn giản để sở hữu một khu vườn nhỏ trong nhà mà gia đình nào cũng có thể làm được nhé.

 

Một vườn thảo mộc xinh xắn nằm ngay trên tường. Loại trang trí này sẽ phù hợp nếu được đặt ở lối đi vào hoặc căn phòng nhỏ.

Bạn sẽ có những bữa ăn rất ngon miệng nếu sở hữu một khu vườn treo nhỏ từ những tấm pallet siêu sinh động và phong phú ngay bên cạnh bàn ăn này.

Các loại cây xương rồng thường được các gia đình ưu ái đặt trong nhà nhờ dễ chăm sóc cũng như nhờ vào nét đa dạng về chủng loại và màu sắc. Thử trồng một vài loại cây xương rồng hoặc hoa đá là lựa chọn đầu tiên của nhiều chủ nhà khi muốn thử trồng cây trong không gian sống.

Bên cạnh các chậu thủy tinh thì bạn có thể sáng tạo thêm những khu vườn hoa đá với nhiều phong cách khác nhau để xung quanh ngôi nhà thật vui mắt.

Sự lựa chọn số một cho những ai muốn tạo sự khác biệt bằng một khu vườn dưới nước.

Khu vườn tuy nhỏ lại trở thành một điểm nhấn quan trọng trong phong cách thiết kếtrang trí không gian đầy sức sống của các hộ gia đình. Cho dù chỉ có một chậu cây nhưng chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu một không khí tươi mới và vui mắt hơn hẳn.

Một cành gỗ bản lớn sẽ là điểm tựa treo những chậu cây xinh xắn – góc vườn của bạn sẽ trở nên vô cùng phong cách.

Trong những ngôi nhà mới hiện nay, một vài chậu cây tinh tế gần như không thể thiếu trong bày trí không gian. Nếu bạn là người yêu nét đẹp hiện đại, bạn có thể lựa chọn những thiết kế chậu và loại cây khá đơn giản.

Tuy nhiên, những cô nàng điệu đà ắt hẳn sẽ phải nghiêng ngả với những chậu cây trông cực kì “tiểu thư” từ những chiếc cốc với họa tiết và trang trí vô cùng cầu kì.

Nếu được trồng trong một khúc gỗ thực sự thì vườn cây sẽ mang lại những cảm xúc thiên nhiên rõ rệt cho không gian sống của gia đình.

Có lẽ những gợi ý trên đã truyền cảm hứng ít nhiều đến bạn về một khu vườn trong nhà tuy nhỏ nhưng tràn đầy sức sống và mang không khí tươi mới của thiên nhiên mỗi ngày đến cho gia đình. Hãy cùng ngắm nhìn thêm hình ảnh một vài khu vườn khác để có thể lựa chọn được một khu vườn thực sự phù hợp với không gian của gia đình mình.

Kệ treo đục lỗ giúp bạn có được một vườn rau thảo mộc rất gọn gàng.

Hoặc tận dụng lại những miếng sắt không dùng đến cũng có thể giúp bạn có được một vườn cây nhỏ xinh.

Một cánh cửa gỗ thôi cũng đem lại góc nghệ thuật như thế này.

Sưu tầm

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0903.268.885