Độc chiêu giúp phòng khách sáng vượt trội với các loại đèn

Nếu không tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà thì bạn sẽ xử lý ra sao? Chắc chắn phải dùng đến ánh sáng nhân tạo phát ra từ các loại đèn? Vậy đèn trong phòng nhà bạn đã bố trí hợp lý chưa? Hãy cùng Vạn An Decor tìm hiểu cách bố trí các loại đèn trong phòng khách tôn lên không gian nội thất bên trong.

Muốn chiếu sáng hiệu quả trong bất kỳ căn phòng nào dù diện tích chật hay hẹp thì bạn cần bố trí đèn nhất quán theo các nguyên tắc sau:

Ở các khu vực riêng biệt nên sử dụng hệ thống công tắc đèn độc lập, không nên sử dụng dùng chung
Khi sơn nhà bạn đã lựa chọn màu sơn mà bạn thích, vậy khi chọn đèn bạn cũng nên sử dụng loại đèn làm màu sơn tường nổi bật.
Tùy theo diện tích căn phòng nên chọn kích thước đèn, ánh sáng đèn và công suất của đèn sao cho phù hợp nhất.
Vậy làm sao để bố trí được lượng ánh sáng hợp lí trong phòng khách giúp những thành viên trong gia đình được tận hưởng thoải mái hơn trong không gian gia đình. Đây là căn phòng cần đến sự sang trọng và lịch lãm nhất trong ngôi nhà, do đó khi chọn các loại đèn cần được bố trí hợp lý, khoa học nhất. Phòng khách cũng là nơi bố trí nhiều loại đèn nhất trong nhà, dưới đây là một số gợi ý cho việc chọn lựa đèn được sao cho phù hợp.

Sưu tầm

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0903.268.885