Những loại hoa cấm lỵ cúng trên bàn thờ theo phong thủy

23

Tháng 08

Bàn thờ là nơi linh thiêng ở mỗi gia đình để thờ cúng tổ tiên và các vị thần linh trong cuộc sống. Đối với các phật tử, hoa là nhân, sau đó sẽ kết quả. Cúng hoa là thể hiện cho việc tu nhân. Nếu cúng hoa đẹp sẽ hái được quả ngon, mỗi khi thấy hoa là nhớ đến việc tu nhân thiện, để tương lai nhận được quả báo thiện. Vì vậy nếu muốn hợp phong thủy, gia chủ không nên bày cúng trên bàn thờ một số loại hoa cấm kỵ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc sau này.

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi chọn mua căn hộ chung cư

13

Tháng 08

Xu thế chọn mua căn hộ chung cư ngày càng được ưa chuộng và theo đó vô vàn dự án ra đời cho bạn lựa chọn. Thế nhưng chọn thế nào cho đúng để vừa đảm bảo tiện tích mà vẫn phải hội tụ đủ yếu tố cơ bản để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình?

Xem thêm

Chọn bình hoa hợp phong thủy

08

Tháng 08

Bình cắm hoa tượng trưng cho sự hài hòa. Trang trí bình hoa không chỉ giúp cho không gian sống nhà bạn thêm đẹp, có sức sống mà còn khiến cho đường tình duyên của bạn thêm thuận lợi.

Xem thêm

Những hiểu lầm cần tránh trong phong thủy nhà ở

24

Tháng 07

Trải qua hàng nghìn năm, phong thủy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh khi bài trí nhà ở. Tuy nhiên, cùng với thời gian, có rất nhiều lời đồn thổi, những kiến thức sai lầm về phong thủy chính thống mà bạn và gia đình cần tránh gặp phải.

Xem thêm

Những thay đổi nhỏ làm bừng sáng cả phòng khách nhà bạn

17

Tháng 07

Chỉ những chi tiết nhỏ và sáng tạo nhưng có thể thay đổi cả không gian căn nhà, đó mới là nội thất mà nhiều gia đình mong muốn sở hữu. Bỏ qua các vật dụng thông thường và nhàm chán mang tính chất truyền thống, hãy thử tạo sự mới mẻ bằng cách sử dụng những chi tiết nhỏ dưới đây.

Xem thêm

Xương rồng trưng trên bàn làm việc – Sai lầm phong thủy không phải ai cũng biết

16

Tháng 07

Được đánh giá là một trong những món quà, vật trang trí mà đông đảo nhân viên văn phòng hay người làm việc tại gia trang trí trên bàn, tuy nhiên xương rồng lại có ý nghĩa phong thủy khác những gì bạn nghĩ. Hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, vì thế không nên bày xương rồng trong nhà hay phòng làm việc.

Xem thêm

Giải pháp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

10

Tháng 07

Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc chăm chỉ. Không ngoa khi nói rằng 1/3 cuộc đời mỗi người là ở trên giường ngủ. Không gian phòng ngủ cần sự ấm cúng và thoải mái. Và điều này đúng cả với những phòng ngủ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể biến không gian phòng ngủ nhỏ thành một nơi tuyệt vời hơn mình nghĩ, thậm chí chẳng bao giờ muốn rời bỏ khỏi nơi này.

Xem thêm