Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp đúng cách

07

Tháng 10

Dân gian ta vẫn thường nói “của bền tại người”. Khi sử dụng bất cứ đồ vật nào thì yếu tố ảnh hưởng đến tính bền và tuổi thọ của đồ vật chính là quá trình con người sử dụng nó. Những sàn gỗ công nghiệp cũng vậy. Là một loại vật liệu mới với nhiều tính năng, được nhiều người sử dụng, nhưng người tiêu dùng cũng cần biết cách vệ sinh sàn gỗ thì mới có thể bảo quản tốt vật liệu này.

Xem thêm

Hiểu đúng về phong thủy nhà ở

04

Tháng 10

Hiểu đúng về phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống của mỗi người, từ sức khỏe, tài vận, đến cả tâm sinh lý… Tuy nhiên, để tìm hiểu về phong thủy nhà ở, cũng cần có cái nhìn khách quan để hiểu đúng độ ảnh hưởng của các yếu tố, khi nào thì do các yếu tố về phong thủy tác động, khi nào không do phong thủy hay do nguyên nhân khác.

Xem thêm

TOP Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP ĐƯỢC ỨNG DỤNG CAO NHẤT

02

Tháng 10

Tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng đẹp không phải là mong muốn của chỉ riêng các doanh nghiệp mà còn bởi rất rất nhiều kiến trúc sư. Khai phá vẻ đẹp của nghệ thuật là giới hạn nhiều người muốn chạm đến, và đó cũng chính là lý do khiến cho thiết kế nội thất luôn là con đường nghệ thuật không có điểm điểm dừng mang lại cho người ta nhiều vạch đích để chinh phục và đón nhận nhiều hứng khởi mới.

Xem thêm

Biệt thự mặt tiền đô thị Cát Lái Quận 2 đang hút khách

26

Tháng 09

Biệt thự mặt tiền đô thị Cát Lái Quận 2 đang hút khách. Không ngừng nhận được sự quan tâm đầu tư, hệ thống hạ tầng kết nối nội đô với các vùng gần trung tâm như Quận 2, Quận 9 đã cải thiện rõ rệt, giao thông ngày càng thuận tiện hơn. Khi quãng đường xa không còn là rào cản thì những dự án thuộc các đô thị mới, vị trí gần trung tâm với thiết kế kiến trúc đặc sắc như Lavila Đông Sài Gòn 2 tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, đã trở thành điểm sáng của thị trường.

Xem thêm