Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của Vạn An Decor

Chính sách bảo hành các sản phẩm đèn trang trí, đồ decor trang trí, bàn ghế của Vạn An decor chi tiết, rõ ràng, chính xác. Chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối ưu nhất có thể

Chính sách bảo hành của Vạn An decor mang đến nhằm đảm bảo quyền lợi người mua hàng. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến số lượng hàng hóa bán được. Mà quan trọng là chất lượng và dịch vụ hậu mãi của khách hàng. Đứng trên phương diện là chính những người mua hàng, cá nhân tôi cũng muốn mua hàng của những đơn vị có chế độ bảo hành và dịch vụ uy tín, nhanh gọn. Hơn hết, hàng hóa có xác nhận bảo hành bao giờ cũng chất lượng, đảm bảo hơn hàng trôi nổi không bảo hành trên thị trường. Đó cũng là quyền lợi mà Vạn An decor dành cho khách hàng của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi nhớ lấy chính sách này của bạn nhé.

Nội dung bảo hành

Đèn trang trí

Đèn trang trí là sản phẩm khách hàng quan tâm đến độ bền của sản phẩm và bảo hành trong quá trình sử dụng. Chúng tôi có chính sách bảo hành thân vỏ đèn trang trí không bong tróc, bay màu, han rỉ.. Thứ nhất đối với thân đèn trang trí có chất liệu bằng kim loại. Bản chất kim loại đa phần là sắt nhưng chúng được mạ kẽm nhúng nóng. Mạ kẽm nhúng nóng là quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt, thép giúp nâng cao tính bề vững của cấu trúc kim loại. Làm tuổi thọ của sản phẩm được cao hơn. Màu sơn bề mặt là nước sơn mạ điện cao cấp. Mang lại màu sắc đồng đều và tự nhiên của sản phẩm. 

Đối với chao đèn với chất liệu pha lê, thủy tinh chúng tôi hướng dẫn bạn cách gìn giữ chúng sao cho mãi bóng, sáng và đẹp mãi với thời gian. Khi bạn mua hàng tại Vạn An decor chúng tôi sẽ có những chỉ dẫn chi tiết.

Đồ decor trưng bày

Nhóm sản phẩm đồ trang trí nội thất này đa dạng chất liệu như Composite, thủy tinh, pha lê, đôi khi là chất liệu hóa học hỗn hợp. Chúng yên tâm hơn cho người sử dụng bởi bản thân chất liệu này đã có đợ bền cao hơn là kim loại rất nhiều. Vì vậy chính sách bảo hành Vạn An  decor là sản phẩm không ngả màu, bóng tróc trong quá trình sử dụng.

Bàn ghế các loại

Sản phẩm bàn ghế chúng tôi bảo hành sản phầm không ngả màu, bong tróc bề mặt. Trong trường hợp bàn phòng khách bề mặt là kính hoặc đá, chúng tôi bảo hành không bị xước, ố màu trên bề mặt.

Chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành

 • Sản phẩm còn hạn bảo hành theo thời gian bảo hành ghi trên phiếu bảo hành.
 • Các sản phẩm phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng kỹ thuật.
 • Hư hỏng, lỗi do chất lượng sản phẩm của Vạn An decor gây ra.
 • Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
 • Hàng mới mua trong vòng 07 ngày, được đổi mới trong trường hợp có sẵn hàng cùng loại tại kho Maihome

Sản phẩm không bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau

 • Các hư hỏng do làm rơi, rớt, va đập, trầy xước, móp méo, làm gãy nứt, thiên tai hỏa hoạn
 • Tự ý tháo mở các chi tiết bên trong sản phẩm
 • Lau sản phẩm bằng giấy nhám, bàn chải cứng, thuốc tẩy, alcol, acid, xăng dầu, hóa chất,…
 • Trường hợp không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ
 • Hết thời gian bảo hành trong chính sách bảo hành
 • Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày, Vạn An decor sẽ kiểm tra tình trạng hàng và thông tin cụ thể thời gian bảo hành.
 • Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).​
Bảo trì
Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm lau chùi sản phẩm, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa Vạn An decor và Quý khách hàng.

Địa điểm bảo hành

Trong đơn hàng, Biên bản bàn giao, Phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Trung tâm Bảo hành Vạn An decor thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm Bảo hành của hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Trung tâm Bảo hành Vạn An decor để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).
Mọi thắc mắc về  nội dung bảo hành, bảo trì và thay, đổi trả sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đường dây nóng Hotline: 0903.268.885 để được hỗ trợ kịp thời nhất có thể về chính sách bảo hành.
Trong điều kiện được bảo hành như chúng tôi đã nêu trên, nếu phía Trung tâm bảo hành của Vạn An decor không thự hiện đúng nguyên tác bảo hành hoặc gây khó dễ cho khách hàng. Bạn vui lòng phản ánh lại chi tiết và chính xác thông tin. Vạn An decor sẽ xác thực và truy cứu trách nhiệm đến cùng với nhân viên thực thi. Hy vọng với chính sách bảo hành rõ ràng trên của chúng tôi, sẽ phần nào làm bạn hài lòng và để lại ấn tượng tốt với thương hiệu Vạn An decor. Đó cũng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp chúng tôi trên thương trường.

Thế giới nội thất nhập khẩu cao cấp Vạn An decor

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

0903.268.885